4.5/7 rating (309 votes)

Đăng ký Gmail, tạo lập nick tài khoản gmail mới nhanh

Gmail là một ứng dụng rất hữu ích và được sử dụng khá thông dụng trong cuộc sống và công việc hiện nay. Bởi hầu như tất cả các công việc đều cần đến tài khoản Gmail để thuận tiện trong việc trao đổi, gửi tài liệu, sử dụng các dịch vụ trực tuyến khác. 

Nếu bạn là người mới tiếp xúc với Internet và chưa biết gì về cách tạo Gmail thì hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đăng ký gmail thành công một cách hiệu quả.

Bạn sẽ được gì khi đăng ký gmail thành công?

Khi đã tạo thành công tài khoản Gmail, bạn có thể sử dụng được hầu hết các dịch vụ được Google cung cấp miễn phí bao gồm như Google Docs, Google Drive, Youtube, Google Webmaster, Google Analytic,... và còn nhiều dịch vụ miễn phí tuyệt vời khác.

Bên cạnh đó, với tài khoản Gmail này bạn có thể dễ dàng tạo cho mình những tài khoản tại các diễn đàn, tài khoản thanh toán trực tuyến khác.

Gmail cho phép bạn tạo mật khẩu cấp 2 giúp bảo vệ an toàn tài khoản Email của bạn tốt hơn. Khi đăng nhập vào tài khoản với mật khẩu 1, bạn sẽ được gửi một mã xác nhận vào điện thoại của chính bạn. Để truy cập vào tài khoản Gmail, bạn cần nhập mã xác nhận này vào. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm về tài khoản Gmail cho các vấn đề liên quan bảo mật khác.

Hướng dẫn đăng ký, tạo lập tài khoản ních Gmail

Bước 1: Bạn cần truy cập vào liên kết tại đây.

Bước 2: Tiến hành nhập các thông tin của bạn vào mẫu trong trang web vừa mới được mở.

1. Nhập họ và tên của bạn.

2. Chọn tên của Gmail mà bạn cần tạo. Ví dụ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

3. Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu cho tài khoản Gmail này

4. Nhập ngày tháng năm sinh hiện tại của bạn

5. Chọn giới tính

6. Nhập số điện thoại đang sử dụng. Lưu ý, bạn nên nhập đúng số điện thoại đang sử dụng để có thể lấy lại mật khẩu hoặc đổi mật khẩu khi cần.

Địa chỉ Email hiện tài của bạn: Nếu như bạn chưa từng có Email nào, bạn có thể không nhập tại mục này.

7. Nhập đoạn chữ trong hình ảnh.

8. Chọn vào ô: Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Google.

Cuối cùng, bạn chọn nút Bước tiếp theo màu xanh để tạo tài khoản Gmail.

dang ky tao lap gmail

Bạn có thể tham khảo mẫu điền sẵn dưới đây.

dang ky tao lap gmail

Giao diện tiếp theo hiện lên, yêu cầu bạn tạo hồ sơ gồm các thông tin chi tiết hơn về bạn, tuy nhiên bạn có thể cập nhật thông tin này sau. Bạn hãy chọn Không, Cảm ơn để tiếp tục.

dang ky tao lap gmail

Giao diện chào mừng bạn đã đăng ký tài khoản Gmail thành công hiên lên. Bạn chọn Tiếp tục đến Gmail

dang ky tao lap gmail

Khi đó, bạn sẽ được chuyển đến giao diện trang quản lý Gmail. Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng Email này để gửi và nhận Email từ những người bạn hoặc đồng nghiệp của bạn được rồi đấy.

dang ky tao lap gmail

Chúc bạn thành công!

Comments (255)

Leave a comment

You are commenting as guest.

Liên hệ

Email:
bikiphay@gmail.com
Skype
bikiphay

Fanpage